หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
หน้าหลัก

HOME
ข้อมูลหน่วยงาน

GENERAL
บุคลากร

STAFF
ข่าวสาร

NEWS
แผน

PLANNING
รายงาน

REPORT
ระเบียบ

RULES
บริการประชาชน

SERVICE
 
 
   
 
 
 
 

 
ผู้ว่าราชการจังหวัดตากมอบนโยบาย  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันที่ 3 พ.ย.2563 นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานการประชุมและมอบนโยบายให้แก่ ข้าราชการ ผู้บริหารท้องถิ่น และผู้นำชุมชน ในพื้นที่อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติหน้าที่ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชน ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนชุมชนบ้านแม่ต้าน (ราษฎรบำรุง)
โดยมี นางศลิษา ภิรมย์รัตน์ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดตาก นายศักดิ์ชัย โชติมานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นายยงยุทธ สุขศิริ นายอำเภอท่าสองยาง หัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และกำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ เข้าร่วมการประชุมรับมอบนโยบายในครั้งนี้
โดยผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ได้ขอให้ทุกคนมีความรัก ความสามัคคี  และจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึงความสำคัญของจิตอาสา ที่มุ่งเน้นทำประโยชน์ต่อส่วนรวม โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน , การปฏิบัติราชการโดยยึดกฏระเบียบ วินัย และจะต้องมีความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน ,  การรักษาความสงบเรียบร้อย ความมั่นคงในพื้นที่ , ในส่วนของวาระแห่งชาติ ได้มุ่งเน้น การป้องกันและปราบปราบยาเสพติด การลดอุบัติเหตุทางถนน ลดปริมาณขยะในทุกพื้นที่ การแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่า และการแก้ไขปัญหาที่ดินทำกิน รวมถึงการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่
นอกจากนี้ ยังได้แจ้งเรื่องการประชาสัมพันธ์ข่าวสาร โดยจะมีการเผยแพร่คลิปเสียงผู้ว่าราชการจังหวัด เพื่อสื่อสารกับประชาชน ในช่องทางการสื่อสารต่างๆ เช่น ทางกลุ่มไลน์ เสียงตามสาย และหอกระจายข่าวตามหมู่บ้าน ฯลฯ พร้อมทั้งฝากถึงเรื่องการเลือกตั้งท้องถิ่น ที่กำลังดำเนินการในช่วงเวลานี้ เน้นย้ำให้ทุกฝ่ายวางตัวเป็นกลาง และเลือกผู้แทนของประชาชน เข้ามาร่วมกันพัฒนาจังหวัด ต่อไป

 

ข่าว ณ. วันที่ 5 พ.ย. 2563 เวลา 09.48 น. โดย คุณ จุไรรัตน์ จันทรารณะ

ผู้เข้าชม 55 ท่าน

 
 
 
 
 
 

 
  จำนวนผู้เข้าชม 3,217,346 เริ่มนับ 7 ก.พ. 2562 จัดทำโดย : NAXsolution.com  
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10