หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล แม่ต้าน ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก

HOME
ข้อมูลหน่วยงาน

GENERAL
บุคลากร

STAFF
การบริหารบุคคล

PERSONNEL
ข่าวสาร

NEWS
แผน

PLANNING
รายงาน

REPORT
ระเบียบ

RULES
บริการประชาชน

SERVICE
 
   
 
 
 
 


 
สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดตาก (สาขาแม่สอด) เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์ช่วยเหลือประชาชน เทศบาลตำบลแม่ต้าน  
 

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 14.30 น. นายวัชรพล พญาพรหม นายกเทศมนตรีตำบลแม่ต้าน มอบหมายให้นายชาญณรงค์ กันธวัง รองนายกเทศมนตรีตำบลแม่ต้าน และนายธเนศ เลิศวิลัย รองปลัดเทศบาลฯ นางสาวจีรวรรณ เนื่องวัง หัวหน้าสำนักปลัด ให้การต้อนรับท่านวิชัย ภู่พัฒนะกูล
อัยการจังหวัดประจำสำนักงานอัยการสูงสุด สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดตาก (สาขาแม่สอด)ในโอกาสเข้าทำการตรวจเยี่ยมศูนย์ช่วยเหลือประชาชน เทศบาลตำบลแม่ต้าน พร้อมทั้งได้มอบเอกสารคู่มือให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายในด้านต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อประชาชนที่จะเข้ามาขอรับคำปรึกษาในเรื่องของกฎหมาย โดยท่านรองนายกเทศมนตรีฯ และหัวหน้าส่วนราชการ ได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ณ ศูนย์คุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายแก่ประชาชน ชั้น 2 สำนักงานเทศบาลตำบลแม่ต้าน

 

ข่าว ณ. วันที่ 19 ม.ค. 2566 เวลา 11.36 น. โดย คุณ จุไรรัตน์ จันทรารณะ

ผู้เข้าชม 19 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3

ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X
 
 
 
 
 
 

 
  จำนวนผู้เข้าชม 10,412,409 เริ่มนับ 7 ก.พ. 2562 จัดทำโดย : NAXsolution.com  
  แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10